Tin Tức

16-07-2019
VÒNG ĐEO TAY CÔ DÂU

Có rất nhiều cách khác nhau để giúp cô dâu tạo điểm nhấn cho mình trong ngày cưới.

Việc lựa chọn một loại hoa thích hợp để đeo ở cổ tay cũng là cách đơn giản, dễ làm mà cô dâu có thể chọn vừa đẹp, vừa độc đáo vừa vẫn có thể dễ dàng đi tiếp đón khách.

ĐỌC THÊM
11-07-2019
TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI CỦA CẶP ĐÔI VĂN VĂN - HẢI YẾN

Ngày 10/07/2019 TDG Center đã tổ chức đám cưới đẹp, tràn ngập hạnh phúc của cặp đôi Văn Văn - Hải Yến, Đám cưới với thực đơn nhiều món và được bài trí đẹp mắt, sảnh tiệc cưới được trang trí trang hoàng hiện đại. Đây thực sự là một khởi đầu hạnh phúc, tốt đẹp của cặp đôi.

ĐỌC THÊM
09-07-2019
CÁCH BÀI TRÍ BÀN TIỆC ĐẸP, CHUYÊN NGHIỆP

Bạn đang băn khoăn cách sắp xếp và bài trí bàn tiệc đẹp và chuyên nghiệp, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của TDG CENTER nhé, bảo đảm bạn sẽ sắp xếp được một bàn tiệc như ý trong bữa tiệc sắp tới của mình.

ĐỌC THÊM
09-07-2019
Kinh nghiệm chọn thực đơn khi đặt tiệc cưới

Một trong những thành công của một tiệc cưới là việc chọn thực đơn. Lựa chọn thực đơn cần lưu ý điều gì để thể hiện sự chân thành nhất dành cho khách mời? Hãy theo dõi ngay bài viết này nhé!

ĐỌC THÊM
05-07-2019
ĐÁM CƯỚI CỔ TÍCH MÀU HỒNG

Một đám cưới cổ tích, nơi các cặp đôi được hóa thân thành nàng công chúa, hoàng tử trong một không gian cổ tích là một đám cưới mơ ước của biết bao nhiêu người, hãy đến với đám cưới cổ tích màu hồng vô cùng đẹp mắt và hoàng tráng của cặp đôi Anh Tài - Quỳnh Như tại TDG CENTER để có thêm lựa chọn cho đám cưới của mình nhé.

ĐỌC THÊM

Hội Nghị

Sự chuyên nghiệp đến từ kinh nghiệm và kỹ năng của đội quản lý chất lượng phục vụ

Tiệc Cưới

Áp dụng công nghệ tiệc cưới cao cấp mới nhất theo yêu cầu của từng khách hàng

Sự Kiện

Linh hoạt tổ chức cho các sự kiện đặc biệt khác của Bạn với nhiều mức giá ưu đãi