Tin Tức

ĐÂU LÀ TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

16-05-2019

Tổ chức sự kiện đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Làm thế nào để chọn lựa một công ty tổ chức sự kiện phù hợp và chuyên nghiệp, bạn bắt buộc phải xem xét những tiêu chí sau.

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện công ty 

Kinh nghiệm là một trong những tiêu chí cần phải xem xét khi lựa chọn một công ty giúp bạn tổ chức sự kiện để mọi thứ được diễn ra suôn sẻ. Một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp dù có quy mô lớn hay nhỏ thì bắt buộc phải có kinh nghiệm tổ chức sự kiện tương đối mới đảm bảo được sự chuyên nghiệp của chương trình và đảm bảo sự thành công của sự kiện đó.

Để đưa ra quyết định lựa chọn bạn cần đặt ra các câu hỏi: Công ty đó đã tổ chức được những sự kiện gì? Quy mô ra sao và có để lại tiếng vang nào hay không?… Là một khách hàng bạn nên tìm hiểu tất cả những vấn đề đó. Hiển nhiên thì một công ty tổ chức sự kiện có kinh nghiệm nên được ưu ái chọn lựa nhiều hơn. Tổ chức sự kiện đòi hỏi đầu óc sáng tạo nhưng cũng cần rất nhiều kinh nghiệm và đặc biệt là sự chuyên nghiệp. Bạn nhớ điều này nhé!

Người quản lý sự kiện có chuyên nghiệp hay không?

Một tiêu chí khác quan trọng không kém đó là việc lựa chọn người quản lý. Người quản lý sự kiện phía công ty rất quan trọng. Các công ty sự kiện nổi tiếng thường có những người quản lý giàu kinh nghiệm. Họ có thể giúp bạn xử lý những tình huống kho lường một cách linh hoạt nhấ. Ngoài ra cũng phải xem phong cách làm việc của người quản lý sự kiện có phù hợp với ý tưởng tổ chức sự kiện của bạn hay không? Bạn cần tìm hiểu kĩ vấn đề này để có thể có sự hợp tác ăn nhất có thể. 

Cơ sở vật chất, trang thiết bị công ty ra sao?

Với bất cứ công ty tổ chức event nào thì tiêu chí về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng có một vai trò quan trọng tạo nên bộ mặt của công ty. Nó giúp cho sự kiện của bạn thêm trang trọng, và có tầm ảnh hưởng rất nhiều đến người tham dự. Bạn nên thuê các công ty tổ chức sự kiện có luôn trang thiết bị. Không nên tách rời chúng. Hoặc công ty tổ chức sự kiện phải đảm bảo được sự liên kết của mình với các địa điểm tổ chức sự kiện cung cấp đầy đủ được trang thiết bị về sân khấu, âm thanh, ánh sáng cho chương trình. Đây là vấn đền bạn cần phải nghiên cứu và xem xét thật kĩ lưỡng để đưa ra lựa chọn cho mình.

Trung tâm hội nghị tiệc cưới TDG Center với sự hợp tác thường xuyên với các địa điểm tổ chức sự kiện lớn sẽ là một gợi ý hay cho bạn.  Tại TDG Center công ty bạn có liên kết nhà hàng sẽ có lợi thế về việc tổ chức sự kiện với sân khấu và các trang thiết bị vốn dành cho các nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn mà không cần bỏ thêm chi phí.
Một điều quan trọng khi tổ chức sự kiện đó là việc chuẩn bị thực đơn cho sự kiện. Menu bữa tiệc trong khuôn khổ sự kiện cần phải được chuẩn bị chu đáo. Tại TDG Center điều này cũng sẽ được chuẩn bị bởi bếp trưởng tại đây, người có nhiều hiểu biết về ẩm thực cũng như tay nghề cao, uy tín. Đồng thời mức giá thuê địa điểm ưu đãi hơn hẳn so với việc thuê địa điểm thông thường.

Mức giá của  công ty 

Trong thời điểm bão giá như hiện nay thì việc chọn lựa một công ty sự kiện có mức giá phải chăng là cực kì cần thiết. Bạn nên chú ý tới những khoản báo giá chi tiết, những tình huống không nghĩ đến… Chắc chắn nó sẽ giúp cho sự kiện của bạn hoàn hảo hơn rất nhiều. Tại trung tâm nhà hàng tiệc cưới TDG Center, bạn có thể chọn cho mình được một công ty chất lượng cũng như uy tín nhất.

Hi vọng, khi bạn cân nhắc tất cả những tiêu chí trên sẽ chọn được cho mình một công ty tổ chức sự kiện tại uy tín và chất lượng. Chúc cho sự kiện của bạn luôn thành công!

TIN TỨC KHÁC
16-05-2019

TUYỂN THỦ KHO

Hội Nghị

Sự chuyên nghiệp đến từ kinh nghiệm và kỹ năng của đội quản lý chất lượng phục vụ

Tiệc Cưới

Áp dụng công nghệ tiệc cưới cao cấp mới nhất theo yêu cầu của từng khách hàng

Sự Kiện

Linh hoạt tổ chức cho các sự kiện đặc biệt khác của Bạn với nhiều mức giá ưu đãi